Probio-cica Essence Toner: Giải pháp bổ sung lợi khuẩn và củng cố hàng rào bảo vệ da từ công thức men vi sinh đặc biệt

Probio-cica Essence Toner: Giải pháp bổ sung lợi khuẩn và củng cố hàng rào bảo vệ da từ công thức men vi sinh đặc biệt

Hàng rào bảo vệ là phần da nằm ở lớp sừng nằm ngoài cùng của biểu bì và được bao bọc bởi lớp vỏ protein. Chức năng của nó là duy trì tiết mồ hôi và bã nhờn để bảo vệ da không mất nước, ngăn chặn các tác nhân bên ngoài cũng như vi khuẩn hoặc nấm xâm nhập thông qua lớp biểu bì. 
 

1. Dấu hiệu của hàng rào bảo vệ da bị tổn thương 

Khi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương tức là lượng ceramide đang dần cạn kiệt khiến làn da giảm khả năng tự vệ trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Biểu hiện thông qua các dấu hiệu như da dễ nhạy cảm, mẫn đỏ, thô ráp, ngứa rát, xỉn màu và thiếu sức sống.

Ngoài ra, khi hàng rào bảo vệ da tổn thương thì làn da cũng dễ phản ứng với tia UV, nhiệt độ cao, nắng, gió và thời tiết xấu. Đây chính là lúc làn da cần được phục hồi cấp tốc để lấy lại sự khỏe mạnh và tươi trẻ vốn có.

 

Hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh và hàng rào bảo vệ da bị tổn thương

 

2. Giải pháp cân bằng hệ vi sinh và khôi phục hàng rào bảo vệ da từ công thức men vi sinh đặc biệt: PROBIO-CICA  

Hệ vi sinh khỏe mạnh chính là môi trường nuôi dưỡng hàng tỷ vi khuẩn đóng vai trò tạo hàng rào bảo vệ da - lớp màng bảo vệ quyết định đến sức khỏe của làn da. Do đó, da nào cũng cần một sản phẩm phù hợp để phục hồi và nâng cấp sức mạnh của hàng rào bảo vệ da tự nhiên cũng như đủ lành tính để duy trì và nuôi dưỡng chúng lâu dài.  

SKIN1004 mang đến một giải pháp cấp ẩm cân bằng hệ vi sinh và tăng cường sức mạnh của hàng rào bảo vệ da từ Probio –cica - Công thức men vi sinh đặc biệt với ưu điểm: An toàn - Lành tính - Nhẹ dịu cho cả da nhạy cảm.  

 

Hơn cả một toner đơn thuần, 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐛𝐢𝐨-𝐜𝐢𝐜𝐚 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐓𝐨𝐧𝐞𝐫 sở hữu công thức công thức dưỡng ẩm chuyên sâu, chống oxy hóa và phục hồi da vượt trội bằng cơ chế tăng lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh trên da: 

  • Công thức Probio –cica là công thức đặc biệt của men vi sinh có nguồn gốc từ thực vật (Sự kết hợp từ chiết xuất rau má Madagascar, TECA và các lợi khuẩn Lactobacilli từ hoa ở đảo Jeju) chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên, có tác dụng làm dịu giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ của da.  

 

  • Cica – ceramides là kết hợp của Chiết xuất rau má Madagascar và Ceramides giúp nuôi dưỡng da khỏe khoắn từ sâu bên trong các biểu bì, phục hồi hàng rào bảo vệ và tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất của da.  
  • 5 loại phân tử Hyluronic – Acid ở nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, dễ dàng thẩm thấu sâu vào các tầng biểu bì, giữ da luôn ẩm mọng và tươi trẻ.  

 

Dưới đây là kết quả kiểm nghiệm lâm sàng sau 2 tuần sử dụng 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐛𝐢𝐨-𝐜𝐢𝐜𝐚 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐓𝐨𝐧𝐞𝐫. Sản phẩm cho cho hiệu quả phục hồi và cải thiện chức năng của hàng rào bảo vệ da rất tốt:   

  • Hiệu quả phục hồi và khỏe da đạt 75,47%  

  • Hiệu quả cải thiện chức năng của hàng rào bảo vệ da đạt 117, 34% 

 

𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐛𝐢𝐨-𝐜𝐢𝐜𝐚 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐓𝐨𝐧𝐞𝐫 có kết cấu dạng essence nhưng thấm nhanh, không chứa không paraben và các chất tạo màu, tạo mùi. Dễ dàng thẩm thấu qua da, tạo sự căng ẩm và tươi mát, không gây cảm giác bí bách hay khó chịu. Toner với bảng thành phần lành tính - an toàn, nhẹ dịu với mọi làn da, kể cả da nhạy cảm vẫn có thể yên tâm sử dụng.   

 

SKIN1004 gợi ý bạn một số cách để sử dụng 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐛𝐢-𝐜𝐢𝐜𝐚 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐓𝐨𝐧𝐞𝐫 đạt hiệu quả tối ưu nhất trên làn da nhé:  

  • Sử dụng trước bước chống nắng hỗ trợ chống oxy hóa, bảo vệ da tốt hơn 

  • Dùng toner làm Lotion Mask để tăng khả năng cấp ẩm, dưỡng da dịu nhẹ  

  • Apply toner trước khi đắp mặt nạ giúp da thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn  

  • Có thể sử dụng toner sau khi nặn mụn, có tác dụng làm dịu và phục hồi vùng da tổn thương  

  • Sử dụng toner như lớp nền trước khi apply các chất treatment giúp các tinh chất hấp thụ hiệu quả hơn  

 

 

Bài sau →