CHỮA LÀNH LÀN DA TỪ RAU MÁ MADAGASCAR NGUYÊN BẢN

CHỮA LÀNH LÀN DA TỪ RAU MÁ MADAGASCAR NGUYÊN BẢN

Hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da chưa bao giờ là dễ dàng. Đứng trước quá nhiều sản phẩm, thành phần phong phú, đôi khi những thứ nguyên sơ lại là lựa chọn tốt nhất.

SKIN1004 được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Để cho ra đời với những sản phẩm lành tính, phù hợp với làn da mụn nhạy cảm, SKIN1004 đã có một hành trình đi tìm thành phần thiên nhiên nguyên sơ tại hòn đảo lâu đời nhất trên Trái Đất.

Dừng chân sau cuộc hành trình dài, SKIN1004 chọn hòn đảo Madagascar - nơi đã tồn tại hơn 170 triệu năm và được Tạo hóa ban tặng hệ sinh thái đa dạng bậc nhất. Từ sự hiểu biết cổ xưa của người dân sống tại đây chia sẻ, SKIN1004 đã tìm thấy loài thực vật ẩn chứa sức mạnh phục hồi, chữa lành cho da nhạy cảm. Đó chính là Rau má Madagascar thuần khiết - loại lá mang lại sự sống cho làn da.

Sự khác biệt tạo nên giá trị của rau má Madagascar

Khác với các loại rau má thông thường mà chúng ta vẫn nghe thấy, rau má Madagascar mang bản chất hoang sơ, nguyên bản và tươi mới nhất. Chính môi trường, khí hậu, nguồn nước tại vùng đất lâu đời này là những yếu tố hoàn hảo để nuôi dưỡng, tạo nên loại rau má chất lượng cao nhất, không chứa bất kì thành phần độc hại nào.

Đồng thời, để tối ưu được giá trị của món quà thiên nhiên, SKIN1004 ứng dụng kỹ thuật gặt hái GACP (Good Agricultural and Collection Practices - Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái) và công nghệ tiên tiến, để đảm bảo thành phần rau má Madagascar luôn giữ được trọn vẹn các dưỡng chất tinh khiết nhất.

Công dụng tuyệt vời của rau má Madagascar trong chăm sóc làn da

Trong rau má có chứa các hợp chất triterpene gồm: asiatic acid, madecassic acid, asiaticoside. Đây là các thành phần có khả năng chữa lành vết thương.

  • 𝟑𝟎% 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐭𝐢𝐜𝐨𝐬𝐢𝐝𝐞 – giúp tăng sinh tổng hợp collagen ở các biểu bì, tái tạo tế bào, đóng vai trò phục hồi cực hữu ích đối với sẹo do thâm mụn gây ra

  • 𝟑𝟎% 𝐀𝐬𝐢𝐚𝐭𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 – tạo lớp màng bảo vệ làn da trước những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường, thanh lọc và làm dịu vùng da nhạy cảm, da viêm mụn

  • 𝟒𝟎% 𝐌𝐚𝐝𝐞𝐜𝐚𝐬𝐬𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 – nhân đôi hiệu quả chữa lành cho làn da tổn thương do mụn, đồng thời thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi và nuôi dưỡng làn da tươi sáng

Bên cạnh đó, rau má còn giàu Axit amin, Beta Carotene, Axit béo, cực lý tưởng trong việc tạo sự ẩm mượt dịu nhẹ cho da, cấp ẩm nhẹ nhàng đối với làn da nhạy cảm bị mẩn đỏ, dễ kích ứng, ngứa rát.

Từ những công dụng tuyệt vời của rau má, SKIN1004 đã đưa rau má Madagascar vào trong tinh chất 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞. Đây sản phẩm đầu tiên và duy nhất chứa 100% thành phần chiết xuất rau má Madagascar nguyên bản, thuần khiết. 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞 mang đến sức mạnh chữa lành và phục hồi nhanh chóng làn da mụn đang tổn thương, hạn chế khả năng lên mụn cũng như xoa dịu cả làn da nhạy cảm, khó chiều nhất. 

Chính vì những ưu điểm vượt trội, 𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞 đã thành công chinh phục người dùng trên toàn châu Á. Điển hình, tinh chất của SKIN1004 đã được những con số ấn tượng trên Hwahae - 1 trong những App review và đánh giá mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc:

  • 99% người dùng hài lòng sau khi trải nghiệm sản phẩm

  • 98% người cảm nhận được sự dịu mát trên da khi sử dụng

  • 98% quyết định dùng sản phẩm mỗi ngày

𝐌𝐚𝐝𝐚𝐠𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐀𝐦𝐩𝐨𝐮𝐥𝐞 là món quà đầy dưỡng chất của thiên nhiên cùng bạn nâng niu và chăm sóc làn da vô giá của chính mình. Trải nghiệm ngay để tìm thấy phiên bản tốt nhất của làn da nhé.

 
← Bài trước Bài sau →